Bao quy đầu là da thừa ở dương vật. Nam giới bị hẹp bao quy đầu cần đi cắt bao quy đầu cần phải đi cắt bao quy đầu nếu không sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe và khả năng sinh sản.

Cắt bao quy dau là một trong những tiểu phẩu sớm nhất và thường gặp ở con người và đã trở thành một tập quán và hơn nữa, ở một số dân tộc, đây là chuyện vui của nam giới. Cho đến nay những dân tộc hồi giáo, Nho giáo và người Mỹ là những dân tộc có người cắt bao quy đầu khá cao. Người Hàn Quốc từ sau chiến tranh với Triều Tiên cũng ảnh hưởng của Mỹ nên tỷ lệ cắt bao quy đầu cũng khá cao.

Phẫu thuật bao quy đầu là cắt đi phần bao quy đầu bị dài, tức là cắt một vết thương ở mặt sau dương vật, sau đó cắt khoanh phần dư thừa của bao da dương vật.
Cùng với sự phát triển của kĩ thuật y học, kĩ thuật cắt khoanh bao quy đầu cũng ngày một phát triển. Từ phương pháp phẫu thuật truyền thống, đến kĩ thuật laze những thập niên 90, và đến kĩ thuật xâm lấn tối thiểu, vết thương ngày càng nhỏ, hồi phục ngày càng nhanh. Thời gian tiểu phẫu chỉ 10 phút, không đau đớn, không chảy máu, không để lại sẹo.

Phòng khám " Thiên Tâm" là một trong những phòng khám "cắt bao quy đầu" uy tín, chất lượng tại Hà Nội. Vì sao bạn nên chọn "Thiên Tâm":

1. Các chuyên gia đích thân tiến hành tiểu phẫu đảm bảo an toàn.

2. Kỹ thuật Hàn Quốc ít tổn thưởng, không đau đớn, hồi phục nhanh.

3. Kỹ thuật xâm lấn, cắt bao quy đầu Hàn Quốc, đảm bảo mỹ quan.

4. Chuyên nghiệp, đúng tiêu chuẩn, đảm bảo chất lượng trên mọi phương diện.

Các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến đường dây nóng 01666 06 55 66 của "Thiên Tâm" để được tư vấn về "bao quy đầu" hay " dài bao quy đầu" nhé.

Hoặc các bạn có thể đến phòng khám theo địa chỉ: Số 212, Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội để được các bác sỹ chuẩn đoán và tư vấn nhé.