Hoa Tam Thất được chế biến bằng cách phơi khô sau đó pha vào nước uống, đó được gọi là trà hoa Tam Thất. Đây là loại trà rất được nhiều người sử dụng vì không những mát, giải độc cho cơ thể mà còn có tác dụng điều trị một số bệnh khác. Với cách thức sử dụng rất dễ dàng nên loại trà này đang được bán rất chạy hiện nay.
Trà hoa Tam Thất
Trà Tam thất được chế biến từ hoạt chất Tam thất (Radix Pseudogineng). Đây là loại hoa hoàn toàn tự nhiên, không chất bảo quản, được thu hái, phơi khô. Có tác dụng bổ huyết, chữa kiết lỵ ra máu, chảy máu cam, ứ trệ, sưng tấy. Dùng cho phụ nữ sau khi đẻ, điều trị thổ huyết, băng huyết, rong kinh, chân tay tê dại, tăng sức đề kháng của cơ thể; chống lại tác động bất lợi của ngoại cảnh và chứng xuất tiết ở đáy mắt gây mệt mỏi, hoa mắt, chóng mặt, nhức đầu ít ngủ. Ngoài ra sử dụng trà hòa Tam Thất còn giúp bạn làm đẹp, giảm béo chống lão hóa, điều chỉnh rối loạn chuyển hóa mỡ nên làm giảm béo tốt, nhất là béo bụng, béo đùi; tác dụng thanh nhiệt (làm mát, giải nhiệt), giải độc gan tốt lên hỗ trợ chữa và phòng chống mụn, nám da, giúp cho làn da sáng đẹp.
Gần đây Tam thất được sử dụng nhiều cho bệnh nhân ung thư do có khả năng tiêu u và cho những người già phòng và điều trị chứng chảy máu nội tạng.
Cách dùng:

Sử dụng mỗi ngày 2 - 3g, pha vào nước sôi uống như trà đến khi hết vị ngọt đắng mới thôi. Hoa tam thất rất tốt vừa chữa bệnh và nâng cao thể trạng và có thể sử dụng cho mọi lứa tuổi.
Bạn nên tìm mua trà hoa Tam Thất ở đâu?
Công ty cổ phần Toàn Phát Vượng
Trụ sở phân phối miền Bắc:
Địa chỉ: Nhà số 115 Hoàng Ngân – phường Nhân Chính – quận Thanh Xuân – TP. Hà Nội
Điện thoại: Anh Toàn: 0912833545 hoặc Anh Trường: 0987674256
Email: tamthattruongtoan@gmail.com
Trụ sở phân phối miền Nam:
Địa chỉ: Nhà 325/19 đường Bạch Đằng – phường 15 – quận Bình Thạnh – TP.HCM
Điện thoại: Anh Toàn: 0912833545 hoặc Anh Trường: 0987674256
Email: tamthattruongtoan@gmail.com