Áp lực cuộc sống với người trẻ, quá trình lão hóa ở người già khiến cho các trạng thái bệnh lý như hoa mắt chóng mặt, đau đầu âm ỉ trở nên phổ biến, nhất là những người đang mắc các bệnh lý như: tăng huyết áp, hội chứng rối loạn tiền đình, thiếu máu não, xơ cứng động mạch não…Đẩy lùi các triệu chứng này đơn giản chỉ bằng cách sử dụng hoa Tam Thất.
Đẩy lùi chứng đau đầu bằng hoa Tam Thất
Đau đầu kèm hoa mắt chóng mặt là biểu hiện thường gặp đối với nhiều người. Có nhiều nguyên nhân dẫn tới đau đầu hoa mắt chóng mặt – biểu hiện của não không được cung cấp đầy đủ oxy và dưỡng chất, trong đó huyết áp thấp là nguyên nhân hàng đầu. Phần lớn những cơn đau đầu (có thể đau nửa đầu hoặc hai bên thái dương, vùng trán…) kèm hoa mắt chóng mặt xuất hiện khi thay đổi thời tiết, những lúc công việc căng thẳng, stress hay đôi khi có liên quan đến chu kỳ kinh nguyêt. Nhưng với người thường xuyên bị huyết áp thấp thì tình trạng của bệnh luôn ở mức trầm trọng hơn. Cũng vì thế mà suy giảm trí nhớ và mệt mỏi kinh niên thường gặp ở những người này hơn cả.
Tác dụng của hoa Tam Thất trong việc đẩy lùi các triệu chứng này ra sao?
- Chữa các bệnh do thiếu máu lên não: do tăng cường máu lên não chữa các chứng bệnh đâu đầu, hoa mắt, chóng mặt, choáng.
- Chữa cao huyết áp: hoa tam thất có tác dụng giáng áp ( hạ huyết áp).
- Phòng ngừa các biến chứng tim mạch, tai biến mạch máu não, tai biến não, chữa những người kém trí nhớ, ngăn ngừa chứng lú lẫn ở người già.
- Tốt cho hệ thần kinh: an thần, trấn tĩnh, dễ ngủ và ngủ sâu giấc.
Một số yếu tố có thể khiến bạn gặp các cơn đau đầu, chóng mặt thì khi sử dụng trà hoa Tam Thất có thể phần nào khắc phục được những nguyên nhân trên.
Vậy tại sao bạn lại không dùng trà hoa Tam Thất ngay để giúp cơ thể được khỏe mạnh hơn, bên cạnh đó nó còn có tác dụng phòng và chữa một số bệnh khác nữa. Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:
Công ty cổ phần Toàn Phát Vượng
Trụ sở phân phối miền Bắc:
Địa chỉ: Nhà số 115 Hoàng Ngân – phường Nhân Chính – quận Thanh Xuân – TP. Hà Nội
Điện thoại: Anh Toàn: 0912833545 hoặc Anh Trường: 0987674256
Email: tamthattruongtoan@gmail.com
Trụ sở phân phối miền Nam:
Địa chỉ: Nhà 325/19 đường Bạch Đằng – phường 15 – quận Bình Thạnh – TP.HCM
Điện thoại: Anh Toàn: 0912833545 hoặc Anh Trường: 0987674256
Email: tamthattruongtoan@gmail.com