Gọi là bệnh cao huyết áp là khi các chỉ số huyết áp cao hơn mức bình thường. Cao huyết áp có diễn biến âm thầm và nhiều biến chứng nguy hiểm. Để điều trị căn bệnh này thì thay đổi lối sống là rất cần thiết và bên cạnh đó bạn có thể sử dụng hoa Tam Thất, nó được coi là phương pháp đơn giản chữa bệnh này rất hiệu quả.
Huyết áp là gì?

Huyết áp là áp lực máu cần thiết tác động lên thành động mạch nhằm đưa máu đến nuôi dưỡng các mô trong cơ thể. Huyết áp được tạo ra do lực co bóp của tim và sức cản của động mạch.
Ở người bình thường, huyết áp ban ngày cao hơn ban đêm, huyết áp hạ xuống thấp nhất vào khoảng 1-3 giờ sáng khi ngủ say và huyết áp cao nhất từ 8 – 10 giờ sáng. Khi vận động, gắng sức thể lực, căng thẳng thần kinh hoặc khi xúc động mạnh đều có thể làm huyết áp tăng lên. Và ngược lại, khi cơ thể được nghỉ ngơi, thư giãn, huyết áp có thể hạ xuống.
Công dụng của hoa Tam Thất trong việc điều trị cao huyết áp
Trong khoa học hiện đại, các nhà khà nghiên cứ đã tìm ra trong hoa tam thất có chứa hoạt chất của nhân sâm Rb1, Rb2 nên có khả năng giảm cholesterol toàn phần, giúp tăng cường tuần hoàn máu và chống xơ vữa mạch máu. Vì vậy, các bác sỹ đã kết luận rằng hoa tam thất rất tốt cho huyết áp và hệ tim mạch.
Cụ thể, hoa tam thất có thể được dùng để chữa các chứng bệnh: tăng huyết áp, rối loạn tiền đình, thiểu năng tuần hoàn máu não. Đồng thời, đây còn là vị thuốc tốt cho hệ thần kinh với các tính năng: an thần, giảm căng thẳng, mệt mỏi, giúp dễ ngủ, tạo giấc ngủ sâu hơn. Từ đó, nếu dùng lâu dài còn có thể phòng ngừa các bệnh tim mạch, tăng sức đề kháng cho cơ thể.
Để sử dụng với mục đích an thần, hạ huyết áp, bạn chỉ cần sắc 2-3g hoa tam thất pha với nước sôi trong ấm, rồi để 2-3 phút và uống như một loại trà. Nước nấu từ hoa tam thất uống rất thanh và ngọt, bạn có thể pha lại nhiều lần trong ngày cho đến khi hết vị ngọt từ nước. Hoa tam thất rất tốt, có thể uống trà hoa tam thất trong bất cứ lúc nào và ở mọi lứa tuổi, vừa chữa bệnh vừa nâng cao thể trạng.
Mua hoa Tam Thất với chất lượng tốt và giá cả phải chăng ở đâu?
Công ty cổ phần Toàn Phát Vượng
Trụ sở phân phối miền Bắc:
Địa chỉ: Nhà số 115 Hoàng Ngân – phường Nhân Chính – quận Thanh Xuân – TP. Hà Nội
Điện thoại: Anh Toàn: 0912833545 hoặc Anh Trường: 0987674256
Email: tamthattruongtoan@gmail.com
Trụ sở phân phối miền Nam:
Địa chỉ: Nhà 325/19 đường Bạch Đằng – phường 15 – quận Bình Thạnh – TP.HCM
Điện thoại: Anh Toàn: 0912833545 hoặc Anh Trường: 0987674256
Email: tamthattruongtoan@gmail.com