Lượng cholesterol trong máu cao gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm về bệnh tim mạch. Vậy thực chất nó là như thế nào, mời các bạn cùng tìm hiểu.


1. Cholesterol


Cholesterol được chia ra nhiều loại, nhưng hai loại chính yếu là HDL (cholesterol có lợi) và LDL (cholesterol có hại).


HDL (High Density Lipoprotein - Lipoprotein trọng lượng phân tử cao): có lợi vì nồng độ trong máu của cholesterol HDL cao (trên 60 mg/dl) có tác dụng bảo vệ tim mạch, còn nồng độ HDL thấp (dưới 40 mg/dl) làm tăng nguy cơ bị bệnh tim mạch. Nhiều nghiên cứu cho rằng có lẽ HDL vận chuyển cholesterol ra khỏi các động mạch trở về gan để chuyển thành chất khác hay để thải ra khỏi cơ thể, nghĩa là HDL loại bỏ cholesterol dư thừa ra khỏi các mảng bám động mạch, làm chậm lại quá trình lắng đọng cholesterol trên thành mạch.


LDL (Low Density Lipoprotein - Lipoprotein trọng lượng phân tử thấp) có hại vì khi nồng độ trong máu của cholesterol LDL cao (trên 160 mg/dl), chúng có thể tích tụ ở mặt trong của thành các động mạch (đặc biệt là các động mạch nuôi tim và não). Sự tích tụ này cùng với các chất lắng đọng khác tạo nên một mảng bám lắng đọng cứng và dày, có thể làm hẹp lòng các động mạch, làm các động mạch kém đàn hồi (thường gọi là mảng xơ vữa) gây ra các bệnh về tim mạch, có thể dẫn đến tử vong. Mảng xơ vữa có thể gặp nhiều nơi trên cơ thể chúng ta như tim, não, mắt, thận…


2. Để phòng tránh chúng, ta cần làm gì?


Để phòng tránh và góp phần chữa bệnh cholesterol trong máu cao, trước tiên chúng ta cần phải đến cơ sở y tế để kiểm tra nồng độ và làm theo hướng dẫn của những người có chuyên môn như y bác sỹ. Tiếp đến, chúng ta có thể sử dụng các sản phẩm tốt cho tim mạch hoàn toàn từ thiên nhiên, không gây hại cho sức khỏe như Hoa tam thất.


Hiện nay, công ty Toàn Phát Vượng chúng tôi đã cho ra đời sản phẩm Hoa tam thất Trường Toàn để có thể điều trị bệnh Cholesterol trong máu quá cao một cách tốt nhất.


Cách sử dụng hoa tam thất trong trị liệu rất đơn giản: Mỗi ngày dùng từ 2 - 3g, pha vào nước sôi uống như trà đến khi hết vị ngọt đắng thì hãy thay ấm khác.


Để có thể mua được hoa tam thất loại tốt, tránh bị dính hàng giả, hàng nhái, mời các bạn đến với Công ty
cổ phần Toàn Phát Vượng.


Trụ sở phân phối miền Bắc:
Địa chỉ: Nhà số 115 Hoàng Ngân – phường Nhân Chính – quận Thanh Xuân – TP. Hà Nội
Điện thoại: Anh Toàn: 0912833545 hoặc Anh Trường: 0987674256
Email: tamthattruongtoan@gmail.com
Trụ sở phân phối miền Nam:
Địa chỉ: Nhà 325/19 đường Bạch Đằng – phường 15 – quận Bình Thạnh – TP.HCM
Điện thoại: Anh Toàn: 0912833545 hoặc Anh Trường: 0987674256
Email: tamthattruongtoan@gmail.com