Tiến độ xây dựng dự án Hoà Phát ForestarBĐS Nhà Đất Khu đô thị Hòa Phát là dự án quy mô 300ha được kiến thiết hoàn hảo về khối hệ thống cơ sở hạ tầng kỹ thuật nhất quán và được quy hoạch với rất đầy đủ những tiện ích chuẩn mức của KĐT như nhà trẻ, TTTM, trọng tâm thể thao vui chơi, khoảng không thiên nhiên xanh mát…Hạ tầng: hạ tầng kỹ thuật & hạ tầng dịch vụ khu dã ngoại công viên, hồ nước, cảnh sắc đã thi công nhất quán và hoàn chỉnh.
  • Khu trạm xử lý nước thải công nghệ tiên tiến nhật bản đã thi công hoàn thiện được xem là công trình điển hình về môi trường thiên nhiên của tỉnh Hưng Yên.
  • toàn bộ cơ sở hạ tầng kỹ thuật & cơ sở hạ tầng dịch vụ đã đi vào hoạt động từ năm 2021

Phần cơ sở hạ tầng kỹ thuật được chủ đầu tư gây được sự chú ý và xây dựng bài bản, hoàn hảoNgay sau khi hoàn thiện cơ sở hạ tầng kỹ thuật 60% của quy trình tiến độ 1, Chủ đầu tư sẽ triển khai đầu tư hạ tầng kỹ thuật tiến trình 2. Tổng vốn đầu tư cho riêng phần cơ sở hạ tầng kỹ thuật Khu đô thị dự đoán là 3.989 tỉ vnd Việt Nam đồng.Phong cảnh – khu dã ngoại công viên cây cối: hoàn thiện và chính thức được đưa vào và sử dụng 2021. Là khu vực sinh hoạt đáp ứng cộng đồng cư dân với các hoạt động sinh hoạt vui chơi giải trí, văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao. Công trình xây dựng đó được cư dân bản địa và các khoanh vùng dân cư cạnh bên đón nhận nồng nhiệt, cuốn hút hàng chục ngàn lượt khách hằng ngày, đặc biệt quan trọng có thể lên tới hàng trăm ngàn người mỗi dịp vào ngày cuối tuần, đến nhập cuộc hoạt động, chơi nhởi thể thao, trải nghiệm thẩm mỹ và nghệ thuật nhạc nước, giao lưu ca múa nhạc, zumba, …Sau một năm kiến tạo thần tốc, phân khu đầu tiên Chung cư Hòa Phát Forestar đã hoàn thiện xong đường xá, điện nước. Các phân khu khác cũng đang được xây dựng và dự án sẽ tiến hành bán vào thời gian quý III năm 2021