hhe thong dien nang luong mat troi bên trời hòa lưới đc lắp đặt lên mái căn nhà giúp hấp thu tia nắng mặt trời và tạo nguồn điện năng để hòa vào lưới điện được mang lại điện cho những thiết bị điện.


Điện năng lượng mặt trời cho gia đình khi là 1 trong những giải pháp vận hành thiên nhiên với môi trường , dễ chơi cũng như tiết kiệm chi phí bảo trì, bảo dường đến gia chủ cũng như công ty.

tiết kiệm ngân sách điện đến 100%
bằng sự việc sử dụng nguồn điện mặt trời, nhà dự án hoàn toàn có thể tiết kiệm mang đến 100% điện năng tiêu thụ và hoàn toàn có thể bán lượng điện dư mang lại EVN. Phần mái đc giải pháp nhiệt bằng hệ thống tấm pin ánh sáng bên trời nhằm giảm nóng mang đến nhà, khu chế tạo, công sở và tiết giảm công năng tiêu thụ điện của máy lạnh.


nâng cao giá trị cũng như nghệ thuật mang đến dự án công trình
với việc lắp đặt tập hợp điện năng lượng xanh, công trình của mình không riêng trở lên sang trọng rộng mà còn tang cao chất lượng về mặt kính tế. Những nghiên cứu cho thấy, các gia sản đc trang bị hệ thống năng lượng bên trời có giá trị rộng nhiều đối với đầu tư ban đầu đưa ra.


hệ thống điện ánh sáng bên trời hòa lưới tiết kiệm chi phí đầu tư và xuất hiện tuổi thọ trên 35 năm:


hệ thống pin năng lượng mặt trời giá tốt không sử dụng ác quy do đó nhiều gia đình, doanh nghiệp không phải tốn Ngân sách dự án, gia hạn, bảo dưỡng ắc quy. Bên cạnh đó, đồng hồ đeo tay hai phía mua bán điện của EVN khi là giải pháp lý tưởng thay cho như thế việc dự án tập hợp lưu trữ điện. Tập hợp có tuổi tác nối dài trên 35 năm giúp đem lại hiệu quả lâu dài về bên kinh tế cũng như thị trường.

hưởng trọn lơi từ cơ chế mua điện của chính phủ trong 20 năm
Điện năng lượng bên trời sẽ phát ra đồng hồ thời trang hai phía của điện lực ghi nhận. Nếu lượng điện bên trời phát ra lớn hơn mức tiêu thụ điện của các bạn, công ty lớn thì lượng điện sư tiếp tục được bù trừ trong hóa đơn tiền điện. Tổng lượng điện dư của cả năm dẽ đc điện lực EVN mua lại.
>> Địa chỉ mua tấm năng lượng mặt trời uy tín xem ngay
tập hợp điện năng lượng mặt trời nhằm tiết kiệm ngân sách đến 100% túi tiền điện:

  • tập hợp cắt giảm cao nhất Chi phí điện đến gia chủ , doanh nghiệp lớn sản xuất và nổi bật khung giá diện giờ cao điểm.
  • tiềm năng tiết kiệm ngân sách và chi phí tùy ở trong vào diện tích mái nhà khả dụng và mức dự án công suất hệ thống điện mặt trời. Nâng cao giá trị và sự chuyên nghiệp đến công trình xây dựng.
  • đưa ra sự hiện đại cũng như chuyên nghiệp hóa của nhà đầu tư dự án công trình.
  • tận hưởng chế độ mua điện của chính phủ trong khoảng hai mươi năm.