Lựa chọn khoảng không gian sống đẳng cấp, tích hợp nhiều tiện ích chuẩn nước ngoài để dành được cuộc sống tiện nghi đang là xu hướng của những quý khách hàng thành đạt. Nhằm mục tiêu triển khai mục tiêu chiến lược phát triển khối hệ thống tiện ích thời thượng để đưa về phong cách sống trước đó chưa từng có cho cư dân, SwanCity đã không ngừng xây cất, tìm kiếm và hợp tác cùng những đối tác doanh nghiệp lớn để quy tụ đầy đủ tiện ích vương giả nhất.
Thị phần BĐS nước ta những năm vừa mới đây đã có sự đổi khác về lượng, không hề là việc phát triển những dự án với các tiện ích đơn giản để phục vụ yêu cầu tối thiểu của dân cư. Mà hơn nhiều, những thương hiệu Bất Động Sản lớn nghiên cứu và phân tích rất kỹ về nhu cầu của Thị Trường, thấu hiểu các có nhu cầu của những khách hàng mục tiêu để có thể mang lại sự hài lòng tối đa cho cư dân. Chính vì vậy, bên cạnh việc chú tâm quan trọng phát triển dự án, góp vốn đầu tư khối hệ thống tiện ích đồng nhất còn là sự tôn vinh chất lượng của những tiện ích. Bởi vì, yêu cầu của dân cư tân tiến không chỉ là sử dụng các tiện ích cần thiết mà là thông qua khối hệ thống tiện ích để đón nhận thêm những Trải Nghiệm mới mẻ mang đến sự thuận lợi và cảm xúc thoải mái và dễ chịu nhất.

khu phố dịch vụ thương mại tại SwanBay Le Centre được tăng trưởng nhờ SwanCity
Ngay từ đầu, phương châm của SwanCity không chỉ tạo sức sống năng động cho những dự án mà còn mong muốn khiến cho quý phái sống, năng lượng riêng và giá trị niềm hạnh phúc cho dân cư.
chiến lược của SwanCity đã được Thị phần chứng nhận và các chuyên gia đánh giá và nhận định cao, Thành Phố SwanPark và Khu đô thị du lịch SwanBay đang thực hiện kim chỉ nam thiết kế cộng đồng và cuộc sống đời thường hạnh phúc cho dân cư. Vì lẽ đó, đi đôi với việc tăng nhanh quá trình xây đắp, SwanCity lành mạnh và tích cực thao tác làm việc với những đối tác để thực hiện chiến lược tăng trưởng tiện ích tại những dự án một cách bài bản và nhất quán nhằm mục tiêu tạo sự bứt phá cho Thị Trường.
chi tiết, SwanCity một loạt và tiếp tục thực hiện những hoạt động sinh hoạt ký liên doanh với những đối tác doanh nghiệp trong ngành F&B để tạo thành những chuỗi Thương Mại & Dịch Vụ ăn uống phục vụ cho dân cư đã vào sinh sống tại SwanBay. Những quán ăn đã được mở tại SwanBay như Lotteria, Gin House và các nhà hàng quán ăn cao cấp khác mang lại Dịch Vụ Thương Mại cao cấp và đa dạng cho dân cư. Đây là chuỗi nhà hàng quán ăn mà trước đó ít người nghĩ tới sẽ hiện hữu tại Nhơn Trạch, Đồng Nai.
không dừng lại ở đó, SwanCity còn minh chứng cho quý khách hàng, Thị Trường và các công ty đối tác thấy rõ tiềm năng hiện thực những ý nghĩ đó phát triển SwanBaySwanPark thành các KĐT mũi nhọn tiên phong trong việc xây dựng chất lượng sống chuẩn nước ngoài. Chỗ nào có chất lượng sống đảm bảo, tiện ích đẳng cấp hiện hữu chứng minh và khẳng định nơi đó sẽ tạo nên sức hút cộng đồng dân cư tới sinh sống.
SwanPark – Thành Phố phối kết hợp đa năng được phát triển bởi SwanCity
các thương hiệu F&B như Phở 24, câu lạc bộ bia Qingtao theo phong cách bar, tên thương hiệu bánh ngọt và ẩm thực Pháp Saint Honore… đã tạo dựng được địa vị trên Thị Trường, cam kết được giá trị trong thâm tâm trí người sử dụng, sắp tới sẽ được hiện diện tại những dự án của SwanCity. Với mục tiêu phát triển và đánh giá cộng đồng dân cư cao cấp, các ông lớn về công nghệ cũng đã và đang thực thi hoàn tất thủ tục hợp tác và ký kết để phát triển văn phòng kinh doanh, reviews mặt hàng mới toanh tại các dự án.
tại các dự án SwanBay và SwanPark nơi đẳng cấp và sang trọng sống châu âu được định hình ngay từ những ý tưởng đầu tiên của nhà tăng trưởng, chính vì thế các tiện ích Dịch Vụ Thương Mại góp thêm phần sâu xa sức khoẻ, giáo dục và đào tạo đều được ưu tiên phát triển. Đó là Vì Sao SwanCity lựa chọn KinderWorld một TĐ Giáo dục đến từ Nước Singapore để bắt tay hợp tác tăng trưởng các trường đào tạo từ mần nin thiếu nhi đến trung học. Ngoài ra, trong quy hoạch dự án, diện tích dành riêng cho y tế được bố trí 1 cách hài hòa và hợp lý. Đời sống người dân sâu sát, yêu cầu về chăm nom, hồi sinh sức khoẻ chất lượng châu âu được đặc biệt quan trọng quan tâm.
tới đây, SwanCity sẽ đón chào tên thương hiệu bệnh viện nước ngoài tăng trưởng những khu khám chữa bệnh đa khoa đặc biệt quan trọng ưu ái nhi khoa và sản khoa và các khoanh vùng dành cho việc chăm lo sức khoẻ, phục hồi tác dụng phối kết hợp nghỉ dưỡng…
Việc tăng trưởng các tiện ích nội khu sẽ mang tới cho dân cư sự thuận tiện trong sinh hoạt, chẳng cần di chuyển đâu xa vẫn hoàn toàn có thể sử dụng, tiêu dùng những dòng sản phẩm, Dịch Vụ Thương Mại rất tốt. Toàn bộ sẽ tạo không gian sống năng động, gia tăng sự hưởng thụ và làm nên kết nối với nhau thành một xã hội tiến bộ, đầy sức sống.
SwanCity là thương hiệu phát triển bất động quốc tế có tốc độ phát triển nhanh số 1 nước ta với 2 dự án lớn là SwanBay và SwanPark tại Đồng Nai. Hồi tháng 5 vừa mới đây SwanCity đã được Vinh danh tại giải thưởng International Property Award 2019 - 2020 (Giải thưởng BĐS Nhà Đất nước ngoài 2019 – 2020) thuộc danh mục phần thưởng Bất Động Sản Nhà Đất Châu Á Thái Bình Dương với giải thưởng tăng trưởng căn hộ cao cấp nước ta dành riêng cho SwanBay và phần thưởng tăng trưởng khu phức hợp ở VN giành cho SwanPark.
Với các hoạt động sinh hoạt đang tiến hành và những ý định đang tới, SwanPark tỉnh Đồng Nai đã biến thành những biểu tượng đặc biệt của sự tiến lên Thị phần Bất Động Sản Nhà Đất theo chiều sâu và bền vững.