Các Chuyên Viên nghiên cứu và giới góp vốn đầu tư đều sáng sủa về tình trạng trở nên tân tiến của Bất Động Sản nghỉ dưỡng nước ta trong toàn cảnh nền kinh tế không thay đổi, môi trường thiên nhiên du lịch cải cách và phát triển. Sự đa chủng loại hình thức của Thị phần BĐS nghỉ dưỡng hứa hẹn mang đến nhiều thời cơ góp vốn đầu tư mới trong những năm 2019.

Condotel – Triển vọng đầu tưThị phần Bất Động Sản du lịch bắt đầu có nét từ thời điểm năm 2015 sau thời điểm cuộc khủng hoảng kinh tế trải qua. Đồng thời, một phân khúc Bất Động Sản Nhà Đất đã xuất hiện và trở thành “gà đẻ trứng vàng” đối với những CĐT, condotel – căn hộ khách sạn.Với tình trạng cải tiến và phát triển du lịch, việt nam tiếp tục được các dự báo là 1 trong điểm đến chọn lựa lý tưởng nhất Khu Vực, những nhà đầu tư trọn vẹn yên tâm khi rót vốn vào Thị phần condotel tại những vùng biển du lịch đẹp như Khánh Hòa, Đà Nẵng, Phú Yên, Phú Quốc…
Can ho Apec Mui Ne - Condotel thứ nhất tại Bình Thuận
Tại cuộc họp báo xét về triển vọng Thị phần BĐS Nhà Đất 2019 do Hội Môi giới Bất Động Sản Nhà Đất nước ta (VARS) tổ chức, VARS nhận định, lượng giao dịnh condotel trong những năm 2018 có tín hiệu ngưng trệ. Số lần giao dịch condotel trong Quý 1 và quý II đang ở mức tương đối tốt thì sang đến 4 tháng cuối năm, số lượng giao dịch giảm tương đối mạnh. Nguyên Nhân của sự việc sụt giảm này là nhiều bạn đang có tư tưởng lo lắng về tính pháp luật của condotel.Tuy nhiên, trong quý IV, số lượng giao dịch condotel đã tiếp tục tăng quay về với những số lượng ấn tượng. Đây là một dấu hiệu cho thấy thêm ý thức của những chủ đầu tư dự án đối với phân khúc thị phần này đang tốt quay về.Theo báo cáo của Hội Môi giới BĐS Nhà Đất VN (VARS), năm 2018 tổng thanh toán condotel đạt 7.849 căn (riêng quý 4 đạt 2.581 căn, gấp 2.6 lần quý III). VARS cũng đề ra dự báo năm 2019 số lần giao dịch về sản phẩm Bất Động Sản du lịch sẽ tăng 1/2 so với năm 2018. Hơn thế nữa, các dự án condotel trước tiên tại các vùng biển nổi tiếng như Nha Trang, Đà Nẵng đã gần hoàn thành và tiến hành ban giao đã là bảo chứng cho những cam đoan doanh thu của hình thức này. Theo đó, những nhà đầu tư an tâm để tìm kiếm các dự án condotel tại những miền đất hứa mới của Thị phần VN.Căn hộ nhỏ, giá lôi kéo – mục tiêu phát sinh lợi nhuận mớinhững năm cách đây không lâu, lượng khách trong và ngoài nước tăng không ngừng nghỉ, du lịch nước ta đã có các bước nhảy vọt tốt. Không những thế, cơ sở hạ tầng, khu nghỉ dưỡng, đường xá, sân bay được nâng cấp và mở rộng chuyên nghiệp. Lúc này, khách du lịch cũng yêu chuộng Xu thế nghỉ dưỡng Dùng thử vạn vật thiên nhiên hoang sơ, không gian dễ chịu, không thiếu tiện nghi. Vì thế, condotel đang dần chiếm được tình cảm của khách du lịch thế kỷ mới thay cho hình thức nghỉ dưỡng villa, resort cổ điển. Nhiều chuyên gia cho thấy, so với hình thức căn hộ khách sạn thì xu hướng lúc này là căn hộ có từ là một – 2 phòng nghỉ, diện tích S từ nhỏ đến bình quân, khoảng chừng 24m2 trở lên, tại những dự án có vị trí tiện nghi, tiềm năng du lịch, hạ tầng, tiện ích tốt. Đặc tính nhà nhỏ dễ mua, dễ bán, dễ cho thuê, ít rủi ro. Thị phần luôn trông ngóng về những dòng sản phẩm này vì tính thanh toán tốt, chính vì vậy thời gian đến những căn hộ condotel nhỏ sẽ là dòng sản phẩm được truy tìm. Những nhà đầu tư về hình thức căn hộ nhỏ an tâm hơn khi hình thức này sẽ không ứ đọng dòng vốn và tỉ suất sinh lời không chuyển biến.
Condotel nhỏ, thuận lợi quý phái quốc tế
tại các “thủ phủ” du lịch biển nước ta như Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc những nhà đầu tư có tiếng trong ngành như Vingroup, Empire Group, CEO Group cũng mạnh tay cho những dự án condotel tầm cỡ. Với những ưu điểm nổi trội, làn sóng condotel đã nhanh chóng đến các miền đất hứa mới như Phú Yên, Tỉnh Bình Định, Bình Thuận, Ninh Thuận. Tại Phan Thiết – Bình Thuận đi đôi với sự phát triển của đường cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết, dự án sân bay quốc tế, những người đầu tư đã chóng vánh tìm kiếm địa thế mới, kéo dài map nghỉ dưỡng tại vịnh thiên đường về hướng đông bắc. APEC Group đang tung ra Thị phần một kiệt tác condotel đầu tiên sau đây, nơi từng chỉ Được biết đến là mảnh đất của các resort.
Apec Mandala Wyndham Mũi Né – dự án condotel đầu tiên tại Bình Thuận
như vậy, minh chứng và khẳng định năm 2019 sẽ là năm khởi sắc của phân khúc thị phần condotel, đặc biệt quan trọng Thị Trường tại những vùng đất mới, tạo tiền đề vươn ra du lịch Khu Vực và trái đất.tìm hiểu thêm tại: Dự án Apec Mũi Né