Theo báo cáo của JLL, Bất Động Sản nghỉ dưỡng Việt Nam đã trở thành trong số những Thị Phần được nói đến kinh khủng nhất ở Châu Á Thái Bình Dương và về sau tiềm năng phát triển vẫn rất rộng mở.

Năm 2015 Việt Nam đã có sự phát triển mạnh mẽ và tự tin về lượng khách nghỉ dưỡng nước ngoài khi vượt quá mục tiêu 10 triệu khách thế giới đến năm 2020. Theo tổng cục du lịch, Dự kiến năm 2017 Nước Nhà sẽ ngày càng tăng 15% lượng khách nghỉ dưỡng nước ngoài lên 11,5 triệu và ngành du lịch sẽ đạt doanh thu 20 tỉ đồng dollar.
để khởi tạo điều kiện thuận tiện cho tăng trưởng, mới đây Chính phủ đã miễn thị thực cho quý khách tại nhiều quốc gia. Nhờ đó lượng khách du lịch nước ngoài tiếp tục tăng mạnh. Mục đích khách thế giới đến Việt Nam năm 2020 đã được sửa đổi lên tới 20 triệu khách nghỉ dưỡng với 30 tỷ đồng $ lệch giá & tạo được 3,5 triệu công việc trong ngành nghỉ dưỡng, tăng dần đối với mục tiêu thuở đầu 10 triệu khách.
Theo JLL, sự tăng trưởng ấn tượng về số khách nghỉ dưỡng đến Nước Nhà sẽ tạo động lực thúc đẩy các kế hoạch quan trọng và tăng góp vốn đầu tư vào nâng tầm phát triển mặt hàng du lịch để tận dụng thế mạnh Hiện tại trong ngành nghỉ dưỡng hiện có của quốc gia, cũng giống như phát triển những địa điểm mới. Khi góp vốn đầu tư hạ tầng tiếp tục phát triển và kết hợp các quỹ tư nhân tham gia vào nghành vận tải đường bộ và khách sạn, Việt Nam rất có thể sẽ được mở thêm những điểm đến mới ngoài những điểm đến lựa chọn quen thuộc như Thành Phố Hồ Chí Minh, Hà Thành và Đà Nẵng/Hội An.
"Những điểm đến mới sẽ được hưởng lợi từ những việc lan rộng này bao gồm Nha Trang & Cam Ranh, Mũi Né và Phú Quốc. Sau những điểm đến này sẽ các bãi tắm biển điệu đàng của Quy Nhơn nằm giữa Đà Nẵng và Nha Trang, cũng giống như các bãi tắm biển xung quanh TP.Hồ Chí Minh, gồm có Hồ Tràm. Ở địa chỉ phía bắc ngoài thủ đô hà nội điểm đến chọn lựa tiếp sau của quý khách được xem là Sapa, Tam hòn đảo..", giải trình của JLL nhấn mạnh.

Căn hộ hometel Marina Ocean Park Nha Trang sẽ là sự chọn lựa tiên phong hàng đầu
cùng sự "bùng nổ" về lượng khách du lịch đến Nước Nhà, các sản phẩm du lịch cũng ngày càng phong phú những mẫu sản phẩm Bất Động Sản nghỉ dưỡng gắn sát với sân golf được mở ra, Chính phủ cũng nới quy chế buổi giao lưu của những khu giải trí có thưởng. Không những thế, các loại hình nghỉ dưỡng sinh thái xanh, su lịch siêu thị, nghỉ dưỡng tâm linh cũng được lan rộng ra đa dạng hơn.
Theo JLL, sự phát triển mạnh mẽ của ngành du lịch & số lượng du khách được biểu lộ rõ nét nhất ở nguồn cung cấp BĐS nghỉ dưỡn ma cụ thể là condotel. Quan sát trên Thị phần có thể thấy, nếu mà năm 2015-2016 những dự án biệt thự nghỉ dưỡng, căn hộ chung cư Condotel rầm rộ thi công xây dựng thì tới thời điểm này nhiều dự án đang Chuẩn bị lấn sân vào quá trình bàn giao với nguồn cung cấp hàng trăm căn hộ cũng khuấy động thị phần. Từ đó, JLL cho biết thêm những năm 2017-2018 Đà Nẵng sẽ đón khoảng tầm 2.500 phòng khách sạn đi vào hoạt động, số lượng này tại Nha Trang là 2.200 căn & Phú Quốc khoảng chừng hơn 2000.
những dự áncondotel Chuẩn bị bàn giao đang là tâm điểm của Thị Phần có thể kể đến như Ariyana Smart Condotel tại Nha Trang. Tại dự án này, chủ đầu tư đang vận dụng hình thức cam kết ràng buộc trả ngay 200 triệu đồng/năm trong 5 năm đầu tiên kể từ thời điểm nhận chuyển nhượng bàn giao nhà & từ thời điểm năm thứ 6 trở đi sẽ hưởng 30% lợi nhuận. Theo thông tin được biết Ariyana Smart Condotel Nha Trang là dự án có sổ đỏ chính chủ lâu hơn và đang khẩn trương hoàn thiện tổng thể toàn bộ khu công trình, cảnh sắc, nội thất để chính thức vận hành vào quý I/2018.
Ở Đà Nẵng, dự án Cocobay cũng chính là điểm nóng cảnh báo của Thị trường Bất Động Sản du lịch thời gian gần đây khi chính thức chuyển nhượng bàn giao sau 1 năm chính thức giới thiệu Thị trường. Điều đặc biệt quan trọng dự án này còn có loại hình căn hộ cao cấp Condotel phối hợp spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp -Coco Ocean spa Resort. Ngoài các, toàn bộ dự án khác ở Phú Quốc cũng rậm rịch đi vào quy trình bàn giao như InterContinental Phu Quoc Long Beach, ResortCrowne Plaza Phu Quoc Starbay, Wyndham soleil Ánh Dương, Goldsand Hill Villa Mũi Né Bình Thuận ..
đánh giá về tiềm năng của ngành du lịch nghỉ dưỡng, JLL cho biết lượng khách nghỉ dưỡng gia tăng của Việt Nam & nền kinh tế thị trường phát triển khiến cho thị phần khách sạn và khu nghỉ mát thú vị nhiều người đầu tư trong khu vực xem xét Nước Nhà. BĐS nghỉ dưỡng Nước Nhà đang trở thành giữa những Thị phần được nhắc đến nhiều nhất ở Châu Á. Sau đây, những nhà điều hành khách sạn nước ngoài càng ngày càng chăm sóc nhiều hơn nữa tới các khu nghỉ mát, trong lúc các ông lớn Bất Động Sản Nhà Đất vẫn cứ tìm kiếm thời cơ đầu tư.