Trong thời điểm qua Thị trường BĐS Nha Trang đã tận mắt chứng kiến sự ra hàng của tương đối nhiều chủ đầu tư lớn. Mặc cho những nhà đầu tư tiếp tục cung hàng, Thị trường này chưa khi nào hạ nhiệt bởi mục tiêu nghỉ dưỡng tăng phi mã tại TP biển này.
Theo điều tra khảo sát, trong quý II/2018, Nha Trang sẽ chào đón thêm hàng vạn căn hộ nghỉ dưỡng đến từ nhiều dự án khác biệt. Điều đáng kể, dù lượng cung tăng cường, nhưng thị trường địa ốc Nha Trang tiếp tục thanh toán nhộn nhịp. Lý giải về hiện tượng kỳ lạ này, những Chuyên Viên nhận định rằng Nha Trang đang ở trong thời hạn chín muồi để hấp dẫn góp vốn đầu tư với thế chân vạc hội tụ đủ yếu tố thiên thời, địa lợi, nhân hòa giúp Thị Trường cách tân và phát triển vững chắc và kiên cố.
điểm mạnh từ căn cơ là TP nghỉ dưỡng, đầu tư vào căn hộ nghỉ dưỡng như Marina Ocean Park Nha Trang có thể mang về lệch giá đến 9%/năm
Thứ nhất, Nha Trang sở hữu bãi tắm biển được coi Nằm ở phía trong list những bãi tắm biển đẹp tuyệt vời nhất hành tinh. Ngoài ra, Nha Trang có các thế mạnh về thiên nhiên, khí hậu chan hòa với 300 ngày nắng trong năm. Đây là vấn đề quan trọng đưa Nha Trang trở thành điểm đến ưu ái của nhiều khách trong và ngoài nước.Vì vậy, không khó hiểu khi Nha Trang là một địa phương đón lượng khách nghỉ dưỡng đông nhất VN.
Với công suất phục vụ khách lưu trú như bây giờ, việc góp vốn đầu tư vào những căn hộ du lịch ở Nha Trang được dự báo là sẽ khởi tạo ra nguồn doanh thu hấp dẫn cho các người đầu tư. Mức chi phí mướn phòng trung bình của hotel 5 sao ở Nha Trang là 2,5 triệu – 3 triệu đồng/đêm, thời gian lưu trú bình quân tại Nha Trang là 3,5 ngày – cao nhất trong số các Thành Phố nghỉ dưỡng tại VN. Chính vì mục tiêu lớn như trên mà những dự án nghỉ dưỡng cao cấp chuẩn quốc tế như Swisstouches La Luna Resort đã tự tin đưa ra mức lợi nhuận khẳng định là 9%/ năm. Mặc dù vậy theo các Chuyên Viên, nếu nghỉ dưỡng Nha Trang vẫn tầm mức sống động như Lúc Này thì tỷ suất doanh thu dành được sẽ không chỉ có dừng lại ở 9%/năm.
Bên cạnh đó, nếu xét trên phương diện đầu tư, các yếu tố thoải mái và tự nhiên của Nha Trang cũng tạo cho một địa thế kế hoạch cho cải tiến và phát triển kinh tế tài chính. Nha Trang có điều kiện thuận tiện để cách tân và phát triển giao thông và nhiều năng lực để biến thành cảng trung chuyển vận tải nước ngoài do nằm gần ngã ba các tuyến hàng hải quốc tế quan trọng trên biển Đông. Ngoài ra, với ưu thế về mặt nước rộng & phẳng còn có mục tiêu cách tân và phát triển cảng biển hàng hóa và quý khách quốc tế; Dịch vụ phục vụ hầu cần cảng biển; nghỉ dưỡng nghỉ dưỡng…
Thứ 2, về địa lợi, Nha Trang đang đẩy gia tốc nhanh tiến độ đưa đường bay số 2 & nhà ga nước ngoài của sân bay quốc tế Cam Ranh đi vào sử dụng cuối năm nay sẽ tạo nên đòn bẩy khổng lồ cho thị trường Bất Động Sản nghỉ dưỡng tại Nha Trang. Việc xử lý và giải quyết áp lực đè nén cho trường bay Cam Ranh sẽ tạo điều kiện để khách nghỉ dưỡng đến với Nha Trang tăng cao hơn. Theo chiến lược, chấm dứt quá trình một, nhà ga có khả năng đáp ứng 2.000 lượt khách vào giờ cao điểm & đạt công suất 4 triệu lượt khách mỗi năm. Hiện có khoảng 16 hãng đường không khai thác các đường bay nội địa và quốc tế đi và đến cảng hàng không quốc tế Cam Ranh. Trong các số đó, các đường bay nội địa gồm Hà Nội Thủ Đô, Hải Phòng, Vinh, Đà Nẵng, TP.HCM. Các tuyến bay nước ngoài gồm: Hong Kong (Trung Quốc), China, Nga, Hàn Quốc, Campuchia. Dự kiến nhà ga sẽ đón tiếp 2,4 -4,8 triệu lượt quý khách quốc tế vào thời điểm cuối năm 2018, & sau khi hoàn tất giai đoạn 2, nhà ga sẽ đạt công suất 6-8 triệu khách/ năm vào năm 2030.

những nhân tố tiện nghi tại Nha Trang đều khiến cho sức bật cho những dự án Bất Động Sản nghỉ dưỡng sau đây
Bên cạnh đó, với chính sách kiến tạo Bắc Vân Phong tại Nha Trang biến thành 1 trong các ba đặc khu tài chính quan trọng của toàn nước cũng là một nhân tố quan trọng tạo đà cho sức bật của thị phần BĐS Nhà Đất Nha Trang. Việc thiết kế đặc khu kinh tế sẽ đồng nghĩa với việc chủ đầu tư dự án được tạo ĐK hơn với các chính sách tặng thêm của địa phương như: thời hạn sử dụng đất dự án lâu dài hơn, Ngân sách thấp hơn… mục đích của Nha Trang là để gây chú ý của các người đầu tư vào mảnh đất nền nhiều tiềm năng này.
Thứ ba, Nha Trang khét tiếng là vùng đất của những tiệc tùng, lễ hội giàu bản sắc địa phương, con người thân mật, hiền hòa, yêu mến khách. Đây là nhân tố Chưa hẳn quan trọng nhất nhưng là nhân tố thiết yếu để thu hút khách nghỉ dưỡng quay trở về và cải cách và phát triển ngành công nghiệp không khói tại bản địa, tăng thêm thời cơ lớn cho Bất Động Sản nghỉ dưỡng, đặc biệt là condotel.
Đó cũng là một trong những Nguyên Nhân khiến cho trong thời điểm 2018, Nha Trang đã ghi nhận sự xuất hiện của đa số dự án condotel cao cấp. Đặc biệt, cung đường Trần Phú – Phạm Văn Đồng được xem là cung đường dự án tỷ đô (USD) nhờ sự xuất hiện của những dự án căn hộ nghỉ dưỡng 5 sao. Trong đó phải nói tới dự án Marina Ocean Park Nha Trang nằm ngay địa vị hết sức quan trọng và có lợi thế hơn nhiều khi tọa lạc ngay dưới chân núi Cô Tiên linh thiêng và liền cạnh bên bến du thuyền Ana Marina phong cách thế giới. Marina Ocean Park được hy vọng sẽ trở thành hình tượng của một Nha Trang hiện đại, làm cho cơn sốt cho Thị trường Bất Động Sản Nha Trang trong khoảng time này.