khách sạn eco beach phú quốc resort & Spa nằm tại bãi biển thơ mộng của đảo Phú Quốc, được thiết kế độc nhất mang dấu ấn một ngôi làng cổ truyền thống của Việt Nam với nội thất bằng gỗ, gạch thô tạo ra cảm thấy êm ấm cũng như gần gũi cùng với cuộc sống. Nét sang trọng đầy thu hút cùng với xây dựng, chi tiết cũng như khuynh hướng thoát ly đc tâm điểm cẩn thận để cho Long Beach Phú Quốc khu nghỉ dưỡng & Spa trở nên điển hình vào khu vực. Khi là nơi tuyệt vời dừng chân tuyệt vời của bạn.

rộng lớn đi theo bờ biển hoang sơ, Long Beach khu nghỉ dưỡng với 118 phòng mở trong thời kỳ mới nhất nắm giữ kiến trúc thú vị của làng quê VN truyền thống. Resort này mang đến tiêu chuẩn còn mới về sự chất lượng được bằng chứng và khác biệt. Nét chất lượng cao chưa biên giới cùng với cùng với mối liên hệ tỉ mỉ về thiết kế, nhiều chi tiết cũng như cảm thấy thoát ly thuần khiết sẽ làm resort trở thành điển hình nổi bật vào chốn.

nơi SUPERIOR: Bước trong nơi Superior mới mẻ toanh xuất hiện diện tích S cho 34sqm, rồi bước trong phía bên trong phòng tiếp khách rộng lớn rãi, trang nhã và đc bày trí khéo léo, sống giữa vùng trời vào xanh và cảnh quang miền nhiệt đới.

khu vực ANCIENT DELUXE: với quy hoạch phong cách thiết kế gỗ và trang dòng thiết bị đi theo kiểu phong cách cổ điển, nơi Ancient Deluxe 36m2 tiếp tục đem đến một khoảng không gian sạch sẽ và thư giản đồng thời nét thướt tha cổ kính khác biệt đưa đến cho hành khách thời điểm độc đáo và yên tỉnh.

Ancient DeluxePHÒNG FAMILY STUDIO: được trang hoàng khéo léo cao cấp, phòng Family Studio có diện tích từ 44sqm cùng với nơi ngủ đẹp kết hợp cùng với phòng tiếp khách để nhiều gia chủ có thể tận hưởng trẹn vẹn thời gian ở mặt nhau.>> Chia sẻ nhiều hơn về khách sạn vũng bầu phú quốc xem ngay tại đây.
Ancient SuitePHÒNG FAMILY DELUXE: cùng với diện tích S rộng 67sqm xuất hiện 2 nơi ngủ và 1 phòng tiếp khách riêng biệt được trang bị đầy đủ chất lượng, phòng Family Deluxe được thiết kế đẹp cũng như hiện đại thích hợp cho những gia đình yêu thích xuất hiện bầu không khí rộng lớn.