kết nối chuyến đi Phú Quốc, hành khách còn hoàn toàn có thể khám phá chợ Dương Đông, chợ tối Dinh Cậu và kết nối vào tour ẩm thực của Phú Quốc.

Chợ Dương Đông nằm biện pháp thị trấn khoảng 2km, khi đến đây đa dạng đủ nhiều loại hải sản sạch sẽ nhất. nhà hàng cơm bắc phú quốc có các con mực vừa còn mới câu lên vẫn còn ở cũng như da đang đổi màu lấp lánh, nhiều con tôm hùm to bằng bắp tay đang được quẫy nhẹ nhẹ dưới thau nước, các con cá nhám, cá bớp và hàng trăm loại cá đa dạng khác. Cầu gai, hàu cũng như những loại thủy sản giành riêng cho cánh mày râu thì ngon - bổ - rẻ đến không ngờ.

chỉ với 30 - 50.000 đồng khi là có một con cầu gai tươi nguyên hoàn toàn có thể ăn lớp trứng tươi gần, hay nướng sơ qua và thưởng thức. Các loại trái cây ở đây phong phú và ngon không kém gì các vựa trái cây miền Tây Nam Bộ. Đang là mùa sầu riêng nên đâu đâu cũng bán sầu riêng, từ các gánh hàng rong bên mặt đường đến nhiều sạp hàng bầy bán trong chợ. Với mức giá thấp đột ngột, 25 - 30.000đ / cân sầu riêng chín vàng thơm béo ngậy. Đặc biệt sầu riêng ở đây không phải phải thử, 100 quả giống như một, ngon và chín vàng giống nhau.

trên chợ đêm Dinh Cậu, 1/2 phiên chợ đêm khi là trung tâm ẩm thực thủy hải sản phong phú và cực kì tươi ngon. Nếu tới Phú Quốc, dù ở khu vực phía Nam hay mặt Bắc đảo, hãy ít nhất một lần ghé thăm phiên chợ đêm Dinh Cậu cũng như thưởng thức thủy sản. Thủy hải sản ở đây không thua kém bất kỳ một ngôi nhà hàng 4, 5 sao nào. Tất cả đều tươi ngon tươi đẹp cùng với túi tiền phải chăng. Còn gì khác ưa thích thú rộng khi vừa nhâm nhi thủy hải sản cùng với rượu sim ngon ngọt, hưởng lợi không khí biển mát lạnh với bầu không khí rộn rã của phiên chợ tối.
Đến các khách sạn ở phú quốc bạn sẽ thưởng thức các đặc sản thơm ngon nhất

50% phiên chợ tối còn sót lại khi là dành riêng cho trung tâm bán đồ lưu niệm, hàng chục hàng trăm ngàn những loại vòng tay vòng cổ rực rỡ tỏa nắng sắc màu, ngọc trai cũng như những căn hộ làm từ gỗ, sò trai hay từ biển. Ngòai ra nếu như tinh ý một chút, du khách sẽ tìm đc một vài món đồ từ Thái Lan nhập sang với giá thành mát mẻ.