Mang đến với Phú Quốc hành khách không chỉ tour tết phú quốc những danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp, hay thưởng thức nhiều món ăn ngon thú vị, mà mang đến đây khách du lịch còn phát hiện nhiều làn nước vào thoáng mát lạnh cùng rất các phong cảnh hoang sơ như: Suối Tranh, suối Đá Bàn và suối Tiên… đấy là nhiều cái brand name chưa quá mới nhưng sẽ nhằm lại mang đến du khách nhiều Trải Nghiệm đẹp tuyệt vời tại Phú Quốc.


nhiều dòng suối đẹp tuyệt vời bạn cũng có thể check-in khi đi chuyến du lịch Phú Quốc

suối tranh nằm biện pháp thị trấn Dương Đông khoảng 10 km, suối Tranh chính là nhánh bắt nguồn từ dãy núi Hàm Ninh, đc hình thành bởi các khe suối nhỏ róc rách hợp thành.Đến với Suối Tranh du khách sẽ phát hiện các khung cảnh thơ mộng đẹp tựa như tranh. Tuyến đường cho Suối Tranh rất đơn giản đối với Suối Đá Bàn, nên Suối Tranh đang được khi là điểm đến chọn lựa được khách du lịch chọn đa nhấ.

cảnh quan thiên nhiên ở Suối Tranh hết sức hài hòa, đó là sự hòa hợp giữa những thác nước nhỏ dại êm đềm, nước suối vào vắt, soi rõ nhiều tán lá cây sống hướng bên trên, xen kẹt nhiều tán lá là các nhánh phong lan rừng đẹp kiêu sa. Tất cả làm nên một bức tranh cảnh sắc đẹp mê hồn, tên gọi suối Tranh cũng từ đó mà tạo ra.


mang đến đây bạn hoàn toàn có thể đi bộ dạo bên trên những đường mòn hẹp, dưới chân là các thảm thực vật mềm mại, hai bên đường là hoa thơm cỏ lạ,ong, bướm bay dập dìu, bầu không khí trong mát.


Suối Đá Bàn

nếu có dịp mang lại Phú Quốc bạn chưa thể qua điểm đến lựa chọn như: Suối Đá Bàn, suối có tên gọi giống như vậy là do nơi đây chiếm hữu nhiều tảng đá rộng lớn và phẳng phiu tựa như bên bàn, do vậy cư dân Phú Quốc đặt tên suối Đá Bàn. Theo dân dã truyền lại các tảng đá này là khu vực các tiên nữ thường ngồi tắm mát từng lần hạ giới.

Suối Đà Bàn có vị trí xã cửa Dương, ngay hồ Dương Đông, giải pháp thị trấn Dương Đông khoảng 8 km về phía Đông Bắc đảo Phú Quốc. Từ thị trấn Dương Đông, các bạn theo đường Nguyễn Trung Trực tầm 3km, nhìn theo bảng hướng dẫn sau đó rẽ phải đi theo con đường mòn đi thêm tầm 4km nữa là đến. Tới nơi, bạn sẽ gửi xe cũng như qua cây cầu dây văng, rồi tản bộ tầm 15 phút nữa là mang đến suối bạn có thể hòa mình vào dòng suối mát lạnh.


Suối Tiên

Suối Tiên chảy từ trên núi xuống cùng rất tổng chiều dài ước khối lượng trên dưới 1km. Như suối Đá Bàn hoặc suối Tranh, lòng suối Tiên cũng có thể có những tảng đá to và khá bằng phẳng hoàn toàn có thể trở thành các thạch bàn mang đến bạn nghỉ chân. Suối chảy len lỏi theo núi đá, đoạn bên dưới suối chia thành thác nhỏ tuổi và một hồ khá rộng..


xung quanh suối Tiên khi là rừng nguyên sinh cây xanh chi chít hình thành không khí mát dịu cũng như thoải mái và dễ chịu, nếu như mang dịp đến đây vào tháng 12 cho tháng 2 thì sẽ được chiêm ngưỡng và ngắm nhìn hai mặt suối đầy những cây sim chín.

Suối Tiên không cần chính là điểm du lịch quá điển hình sống Phú Quốc, nhưng nó lại mê hoặc khách du lịch bởi khung cảnh tự nhiên tuyệt vời cũng như còn rất nguyên sơ. Dòng nước trong vắt và mát lạnh được rất nhiều các bạn cho tắm suối, bơi lội giữa hồ nước mát lạnh xua tan đi mệt mỏi, hoàn toàn có thể đưa lưng vào thác nước để nước mát xa lưng thiệt khi là tuyệt hảo.


vòng quanh suối khi là rừng nguyên sinh nên cây cối dày đặc hình thành không khí mát mẻ và thoải mái và dễ chịu, hai bên suối đầy các cây Sim, trái Sim đc hái về khiến mật Sim cũng như rượu Sim.