Nhà phân phối độc quyền máy lọc không khí Airocide công nghệ NASA đang có chương trình dùng thử đối với máy lọc không khí gia đình Airocide APS 200 cho các thành viên trong ythuat.vn

- Dùng thử 15 NGÀY
- Airocide APS 200 bảo hành 5 NĂMAirocide (Nhập khẩu từ Mỹ) là thiết bị làm sạch không khí được các nhà khoa học NASA sáng chế ra công nghệ, được Akida Holdings LLC (Mỹ) sản xuất kiểm định chất lượng đáp ứng đầy đủ CE theo tiêu chuẩn của liên minh Châu Âu.

Airocide là sản phẩm phẩm công nghệ làm sạch không khí đầu tiên được Cục quản lý chất lượng thực phẩm & dược phẩm FDA (U.S.Food and Drug Administration - Thuộc Bộ Y tế Mỹ) kiểm định và chứng nhận không khí sau khi qua buồng phản ứng đạt 99,99998% không khí sạch hoàn toàn không gây hai cho con người. Airocide được FDA đưa vào danh sách thiết bị y tế cấp 2 tại Mỹ.

Airocide APS 200 sản phẩm máy lọc không khí dành cho gia đình được sản xuất vào năm 2013. Sản phẩm được thiết kế tinh tế, đẳng cấp sang trọng. Airocide APS 200 vinh dự được nhận giải Vàng giải thưởng Edision dành cho sản phẩm công nghệ sáng tạo nhất thế giới năm 2014.

Là sản phẩm cao cấp có rất nhiều tính năng tiên ích cho người tiêu dùng như:
- Diệt khuẩn, diệt virus, khử độc trong không khí .
- Ngăn ngừa các triệu chứng về bệnh xoang, bệnh hen suyễn, viêm vi ứng, các bệnh về đường hô hấp.
- Các chiệu chứng dị ứng đường hô hấp như hắc hơi, xổ mũi, cúm… chỉ sau 15 phút sử dụng Airocide hoàn toàn mất.
- Bảo vệ trẻ nhỏ khỏi các tác nhân gây dị ứng, ảnh hưởng tới sức khỏe của bé, cho bé giấc ngủ ngon.
- Diệt các bào tử nấm mốc trong gia đình, loại bỏ các nấm mốc bán trên các đồ dùng, sàn nhà, tường, trần mà bạn không thể ngờ tới.
- Phá hủy các mùi thuốc là, mùi nấu nướng thức ăn, mùi ẩm mốc, mùi hôi người, mùi hữu cơ bay hơi VOCs từ các vật dụng trong gia đình…

Lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam vào tháng 2/2014. Với lịch sử diệt 93,3% vi khuẩn Bệnh Than - Dịch bệnh chết hàng triệu người tại Châu Âu năm 2002. Về Việt Nam - Airocide đã diệt virus Bệnh Sởi tại dịch sởi 17/4/2014 cùng các bác sỹ tại Bệnh viện Nhi Trung Ương, Bệnh viện Nhiệt Đới, Bệnh Viện Thanh Nhàn. Airocide là một giải pháp hoàn mỹ nhất cho việc loại bỏ tất cả các mầm bệnh virus trong thời buổi dịch bệnh ngày nay.

Airocide là sản phẩm công nghệ cao cấp được sử dụng rộng dãi trên thế giới chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng máy lọc không khí dành cho gia đình TỐT NHẤT - HIỆU QUẢ.

Mọi thông tin về chương trình dùng thử máy lọc không khí gia đình xin vui long liên hệ:
Nhà phân phối độc quyền thiết bị Airocide tại Việt Nam
CÔNG TY CP CÔNG NGHỆ & THIẾT BỊ VIỆT MỸ
Add: Số 276 Đường Láng, Q.Đống Đa, Hà Nội
Tel: 04.3562.7872
Hỗ trợ trực tuyến: Mr.Gia – 0912 838 198
Email: ceo.airocide@outlook.com.vn