Dương vật nhỏ luôn là nỗi băn khoăn của hàng triệu đàn ông trên thế giới. Tại Việt Nam thì sự quan tâm về kích thước dương vật cũng đã được đấng mày râu đặc biệt quan tâm, đã có nhiều nghiên cứu, khảo sát nhưng vẫn chưa tìm được câu trả lời thỏa đáng về kích thước dương vật ở nam giới.

Biện pháp tăng kích thước dương vật

Dưới đây là một số biện pháp tăng kích thước “ cậu nhỏ” được các chuyên gia Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Mih chia sẻ cho bạn:

Bài tập tăng chu vi “ cậu nhỏ”

Bài tập sau đây có tác dụng khuyến khích máu chảy vào nhiều và đồng đều mọi khoang trong “ cậu nhỏ”, giúp đường kính “ cậu nhỏ” to ra. Cách thức thực hiện khá đơn gian, dựa vào chuyển động tương tự như khi vắt sữa, dọc theo chiều dài “ cậu nhỏ”.

Dùng ngón cái và ngón trỏ bao quanh gốc “ cậu nhỏ”, giữ chặt có chừng mực để đảm bảo “ cậu nhỏ” ở trạng thái bán cương cứng và máu được lưu giữ bên trong. Giữ tay với lực vừa phải, nhẹ nhàng trượt dọc theo chiều dài “ cậu nhỏ”, đẩy cho máu đến mọi khoang bên trong.

Bài tập tăng chiều dài

>> Xem thêm: kích thước cậu nhỏ thế nào là chuẩn.

Bài tập tăng chiều dài “ cậu nhỏ” cần được lên kế hoạch thực hiện một cách thường xuyên và đều đặn. Mục đích tiên quyết của các bài tập này là giúp kéo giãn các dây chằng có nhiệm vụ hỗ trợ và kết nối giữa “ cậu nhỏ” và xương mu.

Các dây chằng ( thường được cắt đứt trong các phẫu thuật tăng kích cỡ “ cậu nhỏ”) khiến cho khoảng một nửa độ dài “ cậu nhỏ” được đẩy sâu vào trong cơ thể. Kéo giãn các dây chằng trên giúp kích thích phần “ cậu nhỏ” nằm trong cơ thể dần dần được lộ diện ra phía ngoài.


Thực hành bài tập kéo dài khi “ cậu nhỏ” ở trạng thái không cương cứng. Kỹ năng cơ bản nhất là giữ chặt vừa phải “ cậu nhỏ” và kéo về phía trước. Cần lưu ý dừng lại khi “ cậu nhỏ” đạt giới hạn nhất định thay vì để “ cậu nhỏ” bị đau khi kéo. Giữ ở trạng thái “ cậu nhỏ” giãn khoảng 15 giây trước khi thả lỏng. Lặp lại khoảng 10 – 15 lần

Phương pháp Kegels

Không phải tất cả các phương pháp tăng kích thước cậu nhỏ đều dựa trên việc tác động trực tiếp vào “ cậu nhỏ” một cách đầy đặn. Một ví dụ tiêu biểu là phương pháp mang tên Kegels. Mục đích của phương pháp Kegels là làm tăng sức mạnh của cơ PC ( phần cơ nằm ở khoảng giữa tinh hoàn và hậu môn).

Để thực hành phương pháp trên, đơn giản bạn chỉ cần tác dụng lực bằng cách co thắt cơ PC (giống như khi nhịn tiểu). Mỗi lần co thắt, giữ nguyên trạng thái khoảng vài giây trước khi thả lỏng. Lặp lại vài lần và tăng thời gian mỗi lần co thắt. Kiên trì thực hiện đều đặn để đạt kết quả như mong muốn.

Hiện nay chúng tôi có cung cấp thuốc nam làm tăng kích thước dương vật. Mọi chi tiết xin liện hệ: 097.454.2922 để được tư vấn và hỗ trợ.