Hẹp bao quy đầu là tình trạng da quy đầu hẹp hoàn toàn. Người bệnh không thể lộn quy đầu ra ngoài. Có những trường hợp nặng, lỗ tiểu còn rất nhỏ gây khó khăn cho việc đi tiểu. Mỗi lần đi tiểu phải rặn, gây nhiễm trùng đường tiểu và đã có những trường hợp nhiễm trùng làm mủ cả hai quả thận gây suy thận.
Hẹp bao quy đầu ở trẻ nếu không được điều trị kịp thời sẽ tích tụ các chất bẩn trong nước tiểu và dịch nhầy của đường tiết niệu đọng ở nếp da quy đầu. Đây là môi trường thuận lợi cho vi khuẩn phát triển, gây viêm đường tiết niệu, ảnh hưởng tới thận và gây khó khăn trong quan hệ tình dục sau này hoặc có thể dẫn đến ung thư dương vật

Hẹp bao quy đầu nếu không được điều trị kịp thời có thể gây ung thư dương vật

Các biến chứng thường gặp của chứng hẹp da quy đầu là:
– Gây khó khăn cho việc đi tiểu, có những em bé bị hẹp da quy đầu mỗi lần đi tiểu phải cố gắng rặn. Việc đi tiểu khó khăn này làm cho em rất sợ đi tiểu. Nguyên nhân do da quy đầu che phủ cả lỗ sáo của miệng niệu đạo.
– Làm nhiễm trùng đường tiểu: việc tiểu khó kèm với đi tiểu nhiều lần, cùng việc giữ vệ sinh không tốt có thể làm cho bệnh nhân bị nhiễm trùng tiểu. Nhiễm trùng tiểu lan dần lên trên sẽ đưa đến viêm đài bể thận, thận mủ lâu dần sẽ đưa đến suy thận.
– Do hẹp da quy đầu, nên các chất bẩn, các chất tiết của niêm mạc quy đầu không được rửa sạch mỗi ngày, nên nó ứ đọng lại, có thể là nguyên nhân gây ung thư dương vật về sau.
Nếu bạn có những câu hỏi liên quan đến vấn đề này, bạn có thể trò chuyện trực tiếp với chuyên gia. Nếu bạn có nhu cầu đến khám và điều trị, có thể đăng ký trước qua mạng, những bệnh nhân đăng ký trước qua mạng khi đến phòng khám sẽ không phải xếp hàng đăng ký, ngoài ra còn được hưởng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn hoặc bạn có thể gọi cho đường dây nóng : 043 6866 888 – 096.9988.018 để được các chuyên gia của chúng tôi giải đáp các thắc mắc của bạn.