Trong tỉ lệ 90% nam giới ở Châu Á ít nhất một lần mắc phải bệnh xuất tinh sớm thì có tới 50% kéo dài trở thành bệnh, chỉ còn lại 40% may mắn chỉ bị một vài lần do sự kích động, bất ổn cảm xúc mang tới.
Trong 50% đó, có người rơi vào trạng thái tự ti quá mức, sinh ra tâm lý mặc cảm và đặc biệt là có thái độ dấu diếm không tìm phương pháp điều trị làm tình trạng của bệnh càng trở lên trầm trọng hơn. Cũng có nhiều người can đảm hơn đi tìm gặp bác sỹ tâm lý, các trung tâm tư vấn sức khỏe sinh sản để tìm hiểu, tìm cách chữa trị. Phần lớn trong số đó sẽ tự lên mạng tìm hiểu, kiếm tìm các loại thuoc sinh ly để tự điều trị.
Với muôn vàn chủng loại, xuất sứ, chắc hẳn những người đàn ông không thành thạo việc mua bán như cách chị em phụ nữ sẽ rất băn khoăn. Việc tìm được đúng loại thuoc tri xuat tinh som chất lượng cao, cho hiệu quả tốt, nhìn thấy tác dụng thật sự đã vô cùng khó khăn rồi. Nhưng sau khi vượt qua giai đoạn lựa chọn và tiến hành “thử nghiệm” thuốc đó, hẳn các quý ông của chúng ta còn khá băn khoăn không biết các loại thuốc trị xuất tinh sớm có tác dụng phụ không? Bởi có rất nhiều loại thuốc tuy có tác dụng như mong muốn nhưng lại có tác dụng phụ, ảnh hưởng mặt nào đó tới sức khỏe của bạn.
Với nhiều năm chuyên tư vấn và tìm cách chữa trị trong phạm vi căn bệnh xuất tinh sớm, chúng tôi xin khẳng định với các quý ông rằng: Thuốc trị xuất tinh sớm không có tác dụng phụ. Dĩ nhiên ở đây chúng tôi chỉ nhắc tới các loại thuốc trị xuất tinh sớm chính hãng, có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng, được đông đảo khách hàng trong và ngoài nước đã sử dụng và tin cậy.
Phần lớn các loại thuốc trị xuất tinh sớm hiện nay đều có nguồn gốc từ Mỹ. Chúng tôi chưa tìm thấy các tác dụng phụ không mong muốn đối với cơ thể con người. Có chăng chỉ là trường hợp sau khi uống thuốc và tiến hành quan hệ bị khó xuất tinh do độ mạnh của thuốc, lúc này bạn chỉ cần uống nước mát, tình trạng này sẽ khỏi. Sau đó nên cân nhắc lại liều lượng sử dụng sao cho phù hợp.